5 Phụ kiện laptop cơ bản nên có khi sử dụng laptop

5 phụ kiện laptop cơ bản khi dùng máy tính xách tay

Phụ kiện laptop mà bạn nên cần có khi sử dụng laptop thì rất nhiều. Vì đề đảm bảo trải nghiệm khi dùng laptop được tốt nhất. Vậy nên những món phụ kiện, thiết bị cơ bản nhất bạn cần là:

  1. Chuột không dây/có dây
  2. Balo/Túi chống sốc
  3. Tai nghe dây/không dây/Bluetoogh
  4. Pad chuột (Tấm lót chuột).
  5. USB

Phụ kiện cơ bản đầu tiên: Chuột không dây/có dây

Dù laptop đã có Touchpad đóng vai một con chuột sẵn ngay trên laptop. Mặc dù tiện lợi nhưng với người thường xuyên sử dụng laptop thì Touchpad không hề linh hoạt. Hiện tại rất nhiều người sử dụng laptop song với đó mục đích cũng khác nhau. Vậy nên Touchpad không thể hỗ trợ hết được những nhu cầu đó. Với thiết kế nhỏ, không linh hoạt, hạn chế việc chơi game hay khi viết/sửa văn bản sẽ gây cảm giác khó chịu cho người dùng.

Phụ kiện laptop mà bạn nên có đầu tiên là chuột không dây hoặc có dây. Một con chuột đa công dụng hơn. Giúp bạn có thao tác nhanh, chơi game mượt hơn…Với nhiều lựa chọn từ màu sắc đến thiết kế. Bạn hoàn toàn có thể chọn một con chuột phù hợp với mục đích của bạn. Song với đó thì là đa loại giá giao động từ 200.000vnd trở lên khi bạn mua tại các cửa hàng công nghệ.

Chuột là một phụ kiện laptop cơ bản.
Phụ kiện laptop “Chuột không dây”

Balo/Túi chống sốc phụ kiện laptop

Hiện tại với tính chất công việc hay học tập cần di chuyển nhiều, luôn phải mang laptop bên cạnh. Việc đi lại nhiều như vậy cần thiết một phụ kiện để có thể bảo vệ laptop của bạn khi di chuyển.

Vậy một chiếc balo hay một chiếc túi chống sốc là phụ kiện mà laptop của bạn cần. Ngoài việc dễ dàng khi di chuyển mà còn bảo vệ chiếc laptop cực kì tốt. Với giá phải chăng, bạn chỉ phải bỏ ra từ 200.000vnd tới 1.500.000vnd với tùy loại túi/balo. Bạn cũng nên lưu ý khi chọn balo/túi chống sốc phải có kích thước phù hợp với laptop của bạn.

Balo và túi chống sốc là phụ kiện cần của laptop.
Balo và túi chống sốc cho laptop

Tai nghe dây/ không dây/Bluetooth

Khi sử dụng máy tính/laptop ở những nơi như công ty, văn phòng hay văn phòng… Phụ kiện laptop quan trọng lúc này là một chiếc tai nghe.

Tai nghe là phụ kiện hỗ trợ bạn có một không gian riêng khi sử dụng máy tính mà không làm phiền tới người bên cạnh. Hỗ trợ bạn nghe nhạc, chơi game, xem phim và có trải nghiệm âm thanh tốt nhất.

Tai nghe dây và tai nghe không dây.
Các loại tại nghe

Với thị trường hiện tại rất nhiều thiết kế và kiểu loại tai nghe cho bạn lựa chọn. Bạn có thể tham khảo theo mục đích sử dụng của bản thân. Ví dụ như sử dụng khi làm việc trong văn phòng hay chuyên về âm nhạc và các mục đích khác…Vì vậy tai nghe vẫn nằm trong top những phụ kiện laptop cơ bản mà bạn cần.

Pad chuột (tấm lót chuột)

Pad chuột là phụ kiện nên có của laptop.
Phụ kiện nên có khi dùng laptop “Pad chuột”

Với một người chuyên sử dụng máy tính họ sẽ khuyên bạn nên có một tấm Pad chuột hay còn gọi là tấm lót chuột. Một phụ kiện laptop rất cần thiết mà bạn nên có. Pad chuột giúp bạn sủ dụng máy tính mượt mà hơn. Bảo vệ con chuột hạn chế tiếp xúc với bề mặt bàn hay bề mặt bụi bẩn. Bên cạnh còn giúp cổ tay của bạn đỡ bị nhức mỏi hơn. Và Pad chuột cũng như các phụ kiện laptop khác đều rất nhiều màu sắc và thiết kế bạn tha hồ lựa chọn.

USB phụ kiện laptop

Đối với một người của công việc, học tập cần lưu giữ nhiều dữ liệu. Tôi thấy phụ kiện này rất cần thiết đối với bạn.

USB tiện lợi cho việc lưu trữ và di chuyển dữ liệu.
USB và sự đa dạng thiết kế

Đây là một trong những phụ kiện laptop nhỏ gọn mà lại cực hiệu quả trong việc lưu trữ dữ liệu. Có khả năng lưu trữ nhiều dữ liệu lớn, dễ dàng mang đi bất kì đâu. Ưu điểm lớn nhất của USB là dễ dàng di chuyển dữ liệu từ thiết bị này sang thiết bị khác. Việc đơn giản là lưu dữ liệu vào USB sau đó cắm USB vào một chiếc laptop khác để xem hoặc lưu trữ lại.

Nếu bạn quan tâm phụ kiện trên thì DTG Hi-tech cũng đang cung cấp với giá rất ưu đãi.

Xem thêm một số bài viết khác:

DTG Hi-tech

DTG Hi-tech là nơi cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng với giá thành phải chăng. Cung cấp các sản phẩm Laptop cũ – Phụ kiện laptop. Ngoài cung cấp các sản phẩm công nghệ thì DTG còn có các dịch vụ liên quan tới phần mềm. Ví dụ: Cách cài đặt Adobe Photoshop miễn phí 2024,Cách cài đặt Illlustrator miễn phí 2024…Và nhiều nội dung thú vị khác.

CONTACT

Địa chỉ: Chung cư Quang Minh tòa 15A – Hoàng Văn Thụ – TP Bắc Giang

Enail: dtghitech@gmail.com

Hotline: 0888351298

theo dõi Fanpage ngay!
Theo dõi youtube ngay!
Theo dõi tiktok ngay!
Truy cập shoppe ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *