Laptop 2 in 1: Sự linh hoạt cho người dùng

Laptop 2-in-1: Sự linh hoạt cho người dùng

Laptop 2 in 1 là gì?

Laptop 2 in 1 có thể hiểu đơn giản hơn là “máy tính xách tay 2 trong 1”. Đây là dòng laptop kết hợp tính năng của máy tính bảng và máy tính xách tay.

Tìm hiểu về laptop 2 in 1
Laptop 2 in 1 là dòng sản phẩm ra sao

Có đa dạng các loại máy. Có thể kể tới như laptop màn hình cảm ứng song bàn phím có thể tháo rời. Hay có máy sở hữu bản lề linh hoạt gập được 360 độ dễ dàng. Với những dòng máy 2 in 1 bạn rất dễ dàng chuyển đổi linh hoạt giữa máy tính bảng và máy tính xách ta. Chỉ cần một động tác gập máy đã có thế tách rời màn hình và bàn phím.

Ưu và nhược điểm

Ưu điểm:

Laptop 2 in 1 có màn hình tháo rời. Thiết kế mỏng nhẹ, gọn gàng và rất thời trang. Dễ dàng cho việc di chuyển như đi học, công tác hay du lịch. Tùy sản phẩm mà có thể dùng sạc dự phòng sạc cho máy. Bên cạnh đó là sự thuận tiện của bàn phím vật lý và màn hình có khả năng kết nối từ xa.

Laptop có khả năng gập bàn lề 360 độ. Từ thiết kế tới cấu hình mạnh mẽ. Giúp thao tác chuyển đổi sử dụng ở nhiều chế độ màn hình khác nhau. Tạo trải nghiệm mới mẻ cho người dùng. Song là khả năng xoay/gập 360 độ. Giúp người dùng vẫn có thể sử dụng kể cả khi đang nằm.

Những ưu, nhược điểm của dòng laptop 2 in 1.
Máy tính 2 in 1 ưu và nhược điểm

Nhược điểm:

Cái gì càng tiện ích, càng tối ưu thì giá thành lại càng cao. Linh kiện của laptop 2 in 1 chủ yếu nằm ở màn hình nên có chút năng khi sử dụng. Cạnh đó bạn sẽ bất tiện với việc phải mang bàn phím rời để sử dụng như một chiếc laptop. Với dòng gập 360 độ, bàn phím ở phía dưới tay có thể chạm vào gây bất tiện.

Có nên mua máy tính 2 in 1

Tùy vào nhu cầu mục đích sử dụng của bạn. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng cả máy tính bảng lẫn máy tính. Và bạn là người thường xuyên phải di chuyển. Cần những laptop nhẹ, gọn gàng, không cồng kềnh.

Thì đây là lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Với thị trường hiện tại thì dòng máy náy đang có giá từ 3 triệu đến 15 triệu đồng. Đây phải nói là một mức giá qua hời với dòng máy cao cấp như vậy.

Chọn Laptop 2 in 1 phù hợp với mục đích sử dụng

Bạn có mục đích chính là chơi game, giải trí. Bạn nên lựa chọn những dòng laptop có chất lượng hình ảnh sắc nét. Kèm là âm thanh loa máy sống đông có tích hợp công nghệ âm thanh hiện đại: Dolby Digital, Nahimic 3…

Dòng máy tính cũ 2 in 1 gaming.
Laptop 2 in 1 gaming

Nếu thường xuyên phải di chuyển. Lựa chọn tốt là những sản phẩm trọng lượng nhẹ nhưng dung lượng pin “trâu bò”. Vậy máy bàn phím rời sẽ rất phù hợp trong trường hợp này. Máy vừa nhẹ và ở chế độ máy tính bảng máy tiêu hao ít pin hơn.

Thiết kế máy gọn nhẹ và dễ di chuyển.
Có thiết kế gọn nhẹ, dễ di chuyển

Với dân vẽ hay thiết kế bạn hãy ưu tiên dòng máy có cấu hình cao. Màn hình hiện thị màu sắc, sắc nét. Dòng laptop gập 360 độ sẽ phù hợp nhất với bạn. Hỗ trợ bạn điểu chỉnh các góc độ thoài mái  nhất.

Dòng máy tiện lợi cho việc thiết kế và chỉnh sửa đồ họa.
Laptop 2 in 1 phù hợp với dân vẽ, thiết kế

DTG Hi-tech cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Những thông tin trên giúp bạn hiểu hơn về dòng laptop 2 in 1. Bạn có thể tìm hiểu thêm nhiểu thông tin liên quan tại đây.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm laptop cũ của chúng tôi.

DTG Hi-tech

DTG Hi-tech là nơi cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng với giá thành phải chăng. Cung cấp các sản phẩm Laptop cũ – Phụ kiện laptop. Ngoài cung cấp các sản phẩm công nghệ thì DTG còn có các dịch vụ liên quan tới phần mềm. Ví dụ: Cách cài đặt Adobe Photoshop miễn phí 2024,Cách cài đặt Illlustrator miễn phí 2024…Và nhiều nội dung thú vị khác.

CONTACT

Địa chỉ: Chung cư Quang Minh tòa 15A – Hoàng Văn Thụ – TP Bắc Giang

Enail: dtghitech@gmail.com

Hotline: 0888351298

theo dõi Fanpage ngay!
Theo dõi youtube ngay!
Theo dõi tiktok ngay!
Truy cập shoppe ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *