Laptop gaming : Top 5 model đáng xem xét

Laptop gaming asus cũ hiệu năng mạnh mẽ

Với các anh em game thú đang có lựa chọn laptop gaming cũ. Đúng là một phương án tiết kiệm tốt. Khi có thể mua được máy có cấu hình khỏe với giá hời. Nhưng khi mua đồ cũ thường đi kèm với rủi ro. Vì vậy mà bạn cần lưu ý vài điều quan trọng. Về thông tin của các dòng laptop gaming. Điều này giúp bạn xác định được rất tốt đâu là máy chất lượng. Cùng tìm hiểu “Top 5 Model đang xem xét” khi mua laptop gaming nhé.

Laptop gaming cũ có giá thanh thấp hơn.
Laptop gaming cũ lựa chọn tiết kiệm nhất

Laptop gaming: Cấu hình GPU

GPU là một điểm quan trọng của laptop gaming mà các game thủ cần chú ý. Được coi là “Trái tim” của VGA. Bộ phận hỗ trợ CPU để xử lý tốt các tệp năng. Hiện tại, các nhãn hàng sản xuất máy tính gaming nổi trội đang ứng dụng các mã GPU như: GTX 950,940 và 960.

CPU bộ não của chiếc laptop

CPU là bộ xử lý trung tâm của một sản phẩm laptop gaming. Để có trại nghiệm game tuyệt vời thì CPU Core i7 là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên với dòng này thì giá thành sẽ cao hơn so với i3 và i5. Tùy vào điều kiện của bạn có thể lựa chọn con máy mức giá phù hợp.

Chất lượng hình ảnh của laptop gaming

Khi chơi game chất lượng hiển thị cần phải sắc nét, mượt mà. Bởi thế mà bạn nên chọn laptop có kích thước lớn từ 17.1 hay 18.2. Nhưng với kích thước lớn thì cùng với đó là trọng lượng nặng. Bên cạnh đó màn hình máy phải có độ phân giải Full HD 1920×1080 pixel. Thì mới cho chất lượng hình ảnh sắc nét và sống động.

Màn hình của laptop gaming cần có độ phân giải cao.
Laptop gaming lựa chọn màn hình sắc nét

Kiểm tra ổ cúng máy

Theo các chuyên gia họ thường khuyên bạn đầu tư kết hợp hai ổ cứng SSD và HDD. Nhưng các bạn có thể cân nhắc đến ổ cứng SSD. Vì so với HDD thì SSD giúp mày có khả năng đọc và ghi nhanh hơn. Còn với chuyên gia sự kết hợp của hai ổ cứng sẽ hỗ trợ bạn trọn vẹn hơn. Trong đó SSD lưu giữ tập tin hệ thống giú máy khởi động game tốt nhất. Và HDD dùng thực hiện nhiệm vụ lưu trữ các tệp tin trong thiết bị.

RAM quyết định trải nghiệm chơi game

Thanh RAM rất quan trọng với dòng máy gaming.
RAM đảm bảo trải nghiệm chơi game tốt nhất

Trong quá trình chơi game thì RAM đóng vai trò quyết định không ít tới chất lượng. Các laptop gaming cũ nói riêng và kể cà laptop mới thông thường đều trang bị tới 2 khe RAM. Nếu chọn phải những máy RAM thấp bạn sẽ phải mua thêm một thanh RAM khác. Còn với máy nào có sẵn RAM 12GB thi bạn không nên trang bị thêm. Cái gì quá cũng không tốt. Chỉ cần đủ để giúp bạn được trải nghiệm tốt nhất trên máy là được.

DTG Hi-tech cảm ơn bạn đã xem hết thông tin vừa rồi. Nếu bạn đang có nhu cầu mua laptop gaming cũ có thể truy cập tại đây để tham khảo thông tin một số sản phẩm.

Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm laptop cũ của chúng tôi.

DTG Hi-tech

DTG Hi-tech là nơi cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng với giá thành phải chăng. Cung cấp các sản phẩm Laptop cũ – Phụ kiện laptop. Ngoài cung cấp các sản phẩm công nghệ thì DTG còn có các dịch vụ liên quan tới phần mềm. Ví dụ: Cách cài đặt Adobe Photoshop miễn phí 2024,Cách cài đặt Illlustrator miễn phí 2024…Và nhiều nội dung thú vị khác.

CONTACT

Địa chỉ: Chung cư Quang Minh tòa 15A – Hoàng Văn Thụ – TP Bắc Giang

Enail: dtghitech@gmail.com

Hotline: 0888351298

theo dõi Fanpage ngay!
Theo dõi youtube ngay!
Theo dõi tiktok ngay!
Truy cập shoppe ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *