Laptop thiết kế đồ họa giá sinh viên

Dell Inspiron 14 7435

Laptop thiết kế đồ họa dành cho các bạn sinh viên đang chuẩn bị theo học thiết kế mà các bạn cần biết. Là một sinh viên theo ngành thiết kế đồ họa bạn cần có lựa chọn laptop phù hợp để có thế chạy các phần mềm thiết kế ổn định. Bài viết này sẽ giúp bạn có thêm lựa chọn laptop cho ngành học của mình.

Sinh viên mua laptop thiết kế đồ họa cần quan tâm những gì?

Để chọn một chiếc laptop thiết kế đồ họa thì bạn cần quan tâm rất nhiều yếu tố. Nhưng DTG khuyên bạn hãy quan tâm những yếu tố chính sau đây.

Điều đầu tiên mà bạn cần quan tâm chính là hiệu năng của laptop. Vì khi làm việc với các phần mềm đồ họa đòi hỏi laptop phải có khả năng sử lý mạnh mẽ đảm bảo thao tác mượt mà và hiệu quả.

Laptop thiết kế đồ họa
Laptop thiết kế đồ họa

Tiếp đến là màn hình máy phải có độ phân giải cao. Việc này sẽ giúp hiển thị hình ảnh và chi tiết đồ họa một cách chuẩn nhất và sắc nét nhất. Bộ nhớ RAM cũng đóng vai trò quan trọng khi xử lý đồ họa. RAM đủ lớn laptop của bạn sẽ chạy mượt mà và khả năng làm việc với nhiều tác vụ cùng lúc.

Hãy chọn những chiếc laptop thiết kế đồ họa có thời lượng pin dài để có thể giúp làm việc và học liên tục mà không cần lo lắng cần sạc pin thường xuyên.

Những chiếc laptop giá thành sinh viên

1. Dell Latitude 3400 – Giá: 8.700.000

Dell Latitude 3400 sẽ là chiếc laptop thiết kế đồ họa bạn có thể nghĩ đến đầu tiên. Có bộ xử lý Core i7 – 8565U mạnh mẽ và có bộ RAM 16GB, đảm bảo hiệu suất xử lý tốt cho các tác vụ đồ họa phức tạp.

Dell Latitude 3400-laptop thiết kế đồ họa
Dell Latitude 3400

Dòng laptop của Dell thường có thiết kế bền bỉ và tính di động cao. Đáp ứng được các nhu cầu làm việc từ nhiều nơi khác nhau. Nhưng bạn hãy đảm bảo kiểm tra xem card đồ họa của model này có thể đáp ứng đủ cho công việc thiết kế đồ họa phức tạp của bạn trước khi quyết định mua.

2. Acer Swif 3 – Giá: 12.900.000

Acer Swif 3 - laptop thiết kế đồ họa
Acer Swif 3

Đây là chiếc laptop thiết kế đồ họa sở hữu màn hình có độ phân giải cao, giúp hiển thị hình ảnh sắc nét và chuẩn nhất. Giúp bạn bạn làm việc với các dự án đồ họa một cách hiệu quả, đồng thời tạo ra những sản phẩm đẹp mắt, chất lượng nhất.

3. Dell Inspiron 14 7435 – Giá: 15.000.000

Dell Inspiron 14 7435
Dell Inspiron 14 7435

Đây là dòng laptop 2 in 1 bạn có thể cân nhắc vì tính di động và đa năng của dòng laptop này. Với tính năng 2 trong 1, có thể chuyển giữa chế độ laptop sang chế độ tablet. Đây là điều khiến chiếc máy mày trở thành laptop thiết kế đồ họa linh hoạt và đa năng.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết và mong bài viết này có thể giúp bạn chọn được chiếc laptop thiết kế đồ họa cho mình. bạn có thể xem những bài viết liên quan của DTG:

  • Laptop học thiết kế đồ họa đáng mua nhất năm 2024
  • Laptop học thiết kế đồ họa dưới 20 triệu
  • laptop cho thiết kế đồ họa vừa chiến game

DTG Hi-tech

DTG Hi-tech là nơi cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng với giá thành phải chăng. Cung cấp các sản phẩm Laptop cũ – Phụ kiện laptop. Ngoài cung cấp các sản phẩm công nghệ thì DTG còn có các dịch vụ liên quan tới phần mềm. Ví dụ: Cách cài đặt Adobe Photoshop miễn phí 2024,Cách cài đặt Illlustrator miễn phí 2024…Và nhiều nội dung thú vị khác.

CONTACT

Địa chỉ: Chung cư Quang Minh tòa 15A – Hoàng Văn Thụ – TP Bắc Giang

Enail: dtghitech@gmail.com

Hotline: 0888351298

theo dõi Fanpage ngay!
Theo dõi youtube ngay!
Theo dõi tiktok ngay!
Truy cập shoppe ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *