Tai nghe AirPods có gì đáng mua?

Tìm hiểu về tai nghe AirPods

Thông tin về tai nghe AirPods

Tìm hiểu về tai nghe AirPods
Tìm hiểu về tai nghe AirPods

Tai nghe AirPods là sản phẩm của Apple được sản xuất nhằm thay thế tai nghe có dây truyền thống. Tai nghe AirPods hoạt động dựa trên kết nối không dây thông qua vi xử lý W1. Điều này mang lại sự tiện lợi cho người dùng đồng thời cung cấp chất lượng âm thanh tốt nhất. Tai nghe AirPods cũng sở hữu một số tính năng nổi bật. Tai nghe AirPods có khả năng tương thích với mọi thiết bị được hỗ trợ Bluetooth 4.0 trở lên.

Lý do bạn nên sở hữu tai nghe AirPods

Thiết kế sang trọng, tinh tế

Thiết kế của tai nghe AirPods
Thiết kế của tai nghe AirPods

Tai nghe AirPods của “nhà Táo” có thiết kế màu trắng sang trọng, nhỏ gọn. Các góc của hộp sạc được bo tròn, đảm bảo thẩm mỹ, hiện đại. Thiết kế không dây dễ dàng sử dụng, khống vướng víu.

Thiết lập và cài đặt đơn giản

Thiết lập và cài đặt đơn giản
Thiết lập và cài đặt đơn giản

Là một sản phẩm được Apple sản xuất nên tai nghe AirPods dễ dàng kết nối với mọi thiết bị hệ sinh thái Apple như: iPhone, iPad, MacBook,… với các thao tác chạm đơn giản. AirPods còn được trang bị thêm micro giúp người dùng dễ dàng đàm thoại khi họp online, goi điện,..

Chất lượng âm thanh tốt

Chất lượng âm thanh tốt
Chất lượng âm thanh tốt

Được đã số người dùng đánh giá cao về chất lượng âm thanh vượt trội. Ngoài khả năng có thể điều chỉnh âm thanh vượt trội. Thêm vào đó tai nghe AirPods còn có chức năng lọc tiếng ồn đảm bảo mang đến cho người dùng những trải nghiệm hoàn hảo nhất.

Kết nối và chuyển đổi thiết bị tốt

Tai nghe AirPods có khả năng kết nối nhanh gấp 1,5 lần khi sử dụng trong cuộc gọi. Đây sẽ là ưu điểm với một số người dùng thường xuyên thực hiện nhiều cuộc gọi trong ngày.

Thời lượng pin lâu dài

Thời lượng pin lâu dài
Thời lượng pin lâu dài

Có thể thấy các dòng AirPods đều cung cấp thời lượng sử dụng dài lên tới 3 tiếng đàm thoại và 5 tiếng khi nghe nhạc liên tục khi sạc đầy. Và nếu kết hợp với hộp sạc thì thời lượng kéo dài cả ngày.

Kết nối riêng biệt có thể sử dụng một tai nghe

Kết nối riêng biệt có thể sử dụng một tai nghe
Kết nối riêng biệt có thể sử dụng một tai nghe

Trong một số trường hợp bạn có thể thay phiên sử dụng một bên tai nghe. Việc nghe một bên tai để bên tai còn lại trong hộp sạc cũng có thể tiết kiệm pinvaf kéo dài thời gian sử dụng.

Kết nối với trợ lý ảo Siri

Kết nối với trợ lý ảo Siri
Kết nối với trợ lý ảo Siri

Tai nghe AirPods hỗ trợ các lệnh thoại thông qua trợ lý ảo Siri. bạn có thể gọi Siri bằng câu lệnh đơn giản “Hey Siri” và yêu cầu tăng hoặc giảm âm lượng hoặc một số yêu cầu khác.

Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác nhau

Người dùng dễ dàng kết nối và chuyển đổi AirPods với các thiết bị khác nhau cùng hệ sinh thái “Táo”. Sau khi kết nối với tài khoản Apple, tai nghe sẽ dễ dàng hoạt động và chuyển đổi qua lại giữ các thiết bị dùng chung một Apple Account.

Chia sẻ hoạt động thông qua AirPods

Vì là tai nghe không dây nên bạn có thể dễ dàng chia sẻ một bên tai nghe cho bạn bè, người thân để cùng giải trí. Cũng như khi nhận cuộc gọi, cả hai đều có thể nghe thấy cuộc đàm thoại.

Kết nối với tính năng Find My iPhone

Find My iPhone
Find My iPhone

Tai nghe không dây nên có thể bị rơi mà người dùng không hay biết. Nhưng nếu người dùng đã kết nối tính năng Find My iPhone với AirPods, bạn có thể dùng tính năng này để tìm tại Airpods bị rơi.

Biết người gọi đến mà không cần nhìn điện thoại

Nhờ được hỗ trợ bởi trợ lý ảo Siri. Bạn có thể biết được ai đang gọi cho mình qua AirPods mà không cần nhìn điện thoại. Để bật tính năng này, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây: iPhone Settings > Phone > Announce Calls > Alway.

Sử dụng AirPods với các hệ điều hành khác

Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác nhau
Dễ dàng kết nối với các thiết bị khác nhau

Tai nghe AirPods có khả năng tương thích với các thiết bị Androi thông qua kết nối Bluetooth 4.0 trở lên.

Máy trợ thính tạm thời

“Nhà Táo” giới thiệu đến người dùng một tính năng của Airpods trên hệ hành iOS 12 có tên “LIve Listen”. Tính năng này biến AirPods thành máy trợ thính tạm thời. Bạn chỉ cần để iPhone ở gần người mà bạn đang giao tiếp, AirPods sẽ khuếch ddaj và tạo âm thanh rõ ràng hơn.

Tùy chỉnh cách bạn sử dụng tai nghe

Người dùng có thể cài cách sử dụng tai nghe AirPods theo ý thích của mình thay vì sử dụng mặc định. Bạn có thể vào Setting chọn Bluetoooth, sau đó nhấn vào biểu tượng “i” để thay đổi các tùy chọn chạm theo sở thích của bạn.

Tóm lại thì tai nghe AirPods là sản phẩm đáng để bạn đầu tư. Sở hữu ngoại hình tính tế, sang trọng, nhỏ gọn, thuẩn tiện mang theo bên mình. Có thể sử dụng cả một ngày dài. Chất lượng âm thanh vượt trội.

Bạn có thể xem một số bài viết liên quan:

  • Chất lượng âm thanh tai nghe airpods ra sao?
  • Tai nghe airpods bị chê?

DTG Hi-tech mong bài viết có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về các tính năng của tai nghe Airpods.

DTG Hi-tech

DTG Hi-tech là nơi cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng với giá thành phải chăng. Cung cấp các sản phẩm Laptop cũ – Phụ kiện laptop. Ngoài cung cấp các sản phẩm công nghệ thì DTG còn có các dịch vụ liên quan tới phần mềm. Ví dụ: Cách cài đặt Adobe Photoshop miễn phí 2024,Cách cài đặt Illlustrator miễn phí 2024…Và nhiều nội dung thú vị khác.

CONTACT

Địa chỉ: Chung cư Quang Minh tòa 15A – Hoàng Văn Thụ – TP Bắc Giang

Enail: dtghitech@gmail.com

Hotline: 0888351298

theo dõi Fanpage ngay!
Theo dõi youtube ngay!
Theo dõi tiktok ngay!
Truy cập shoppe ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *