Tại sao tai nghe AirPods bị chê?

Tai nghe AirPods là một sản phẩm thành công lớn của “nhà Táo”. Với nhiều tính năng nổi bật, được đánh giá chất lượng âm thanh tốt, tiện lợi, dễ thao tác,…

Người dùng phàn nàn gì về tai nghe AirPods

Nhưng dạo gần đây trên một số diễn đàn lớn về công nghệ, rất nhiều người dùng đang phàn nàn rằng tai nghe AirPods Max của họ tụt pin nhanh khi để qua đêm. Không còn tự chuyển về chế độ tiết kiệm năng lượng như Apple đã giới thiệu.

Một người dùng phàn nàn trên mạng xã hội rằng: “Pin của chiếc tai nghe giảm từ 100% xuống 1% hay thậm chí cạn hoàn toàn và tắt nguồn sau khi nghe qua đêm”.

Tai nghe AirPods Max bị người dùng phàn nàn?
Tai nghe AirPods Max bị người dùng phàn nàn?

Và một người dung khác cũng cho biết: “Sạc đầy 100% pin vào buổi sáng và chỉ nghe nhạc từ 2-3 tiếng trong ngày. Đến tối, đặt tai nghe vào Smart Case nhưng sáng hôm sau pin lại cạn sạch”.

Ngoài ra người dùng cũng nói họ rất khó chịu rằng tai nghe AirPods Max không có nút nguồn. Vì vậy mà khi sử dụng xong họ chỉ có thể đặt tai nghe vào Smart Case đi kèm để thiết bị chuyển sang chế độ năng lượng thấp. Nhưng như đã nói tính năng này trong một số trường hợp lại không hoạt động. Vì điều này mà Apple đã bị người dùng phản ánh gay gắt.

Trước đó thì sản phẩm tai nghe over-ear của Apple đã xảy ra hiện tượng thoát ẩm kém. Khiến hơi nước ngưng động thành giot bên trong earcup. Đã khiến người dùng khó chịu và chỉ trích rất nhiều.

Một số thông tin và tuyên bố từ Apple

Apple nói gì về các vấn đề của sản phẩm của họ?
Apple nói gì về các vấn đề của sản phẩm của họ?

Việc pin tai nghe AirPods Max bị sụt pin nhanh thì AppleTips cho rằng dường như việc này chỉ xảy ra khi người dùng kết nối với Apple TV hoặc các thiết bị không phải hệ điều hành của Apple. Bằng chứng họ đưa ra là những người dùng chỉ kết nối với iPhone sẽ không gặp sự việc này.

Và tính tới giờ thì Apple vẫn chưan đưa ra tuyên bố nào chính thức về các vấn đề này hoặc cung cấp bản sửa lỗi phần mềm nào.

Nhìn chung thì có thể thấy sản phẩm tai nghe AirPods Max là gặp tình trang này và các sản phẩm tai nghe AirPods vẫn được người dùng đánh giá tốt. Nếu bạn là một “con dân thích Táo” thì bạn có thể lựa chọn những sản phẩm tai nghe AirPods khác để có trải nghiệm tốt nhất.

Cảm ơn bạn đã xem hết bài viết. Một số bài viêt liên quan của DTG Hi-tech:

  • Tai nghe AirPods có gì đáng mua?
  • Chất lượng âm thanh tai nghe airpods ra sao?

DTG Hi-tech

DTG Hi-tech là nơi cung cấp các sản phẩm công nghệ chất lượng với giá thành phải chăng. Cung cấp các sản phẩm Laptop cũ – Phụ kiện laptop. Ngoài cung cấp các sản phẩm công nghệ thì DTG còn có các dịch vụ liên quan tới phần mềm. Ví dụ: Cách cài đặt Adobe Photoshop miễn phí 2024,Cách cài đặt Illlustrator miễn phí 2024…Và nhiều nội dung thú vị khác.

CONTACT

Địa chỉ: Chung cư Quang Minh tòa 15A – Hoàng Văn Thụ – TP Bắc Giang

Enail: dtghitech@gmail.com

Hotline: 0888351298

theo dõi Fanpage ngay!
Theo dõi youtube ngay!
Theo dõi tiktok ngay!
Truy cập shoppe ngay!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *